Thứ Sáu, 15 tháng 1, 2016


Thuốc dài mi Halash nuôi dưỡng làn mi, giúp mi mọc dài, dày, khỏe mạnh và làm giảm sự gãy rụng. Bạn sẽ mau chóng có được một hàng mi cong, dài và dày một bí quyết tự nhiên đầy quyến rũ chỉ sau 10 – 15 ngày thường xuyên sử dụng loại thực phẩm chức năng.

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các phái yếu phái yếu trên toàn địa cầu. Hãng H.A.Herbal đã dày công tìm hiểu và cho ra nhiều dòng sản phẩm làm đẹp được nhiều nước trên địa cầu sử dụng trong đó có Việt Nam.

Trong đó, có các dòng loại sản phẩm: Giảm cân, nở ngực, loại sản phẩm tăng cường sinh lý và các dòng nâng niu sức khỏe đang được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và thường xuyên sử dụng bởi hiệu nghiệm mà nó mang lại.

Và mới đây Hãng H.A.Herbal (Tập đoàn H.A.Herbal) đã tìm hiểu và cho ra đời dòng sản phẩm thuốc mọc dài mi Halash USA.

Thuốc mọc dài mi Halash USA chính là dòng loại thực phẩm chức năng giúp các phụ nữ quý cô có được hàng mi cong, dài và dày đã từng mơ ước.

Với Halash USA 3.5ml để có 1 làn mi dài không còn là vấn đề quan trọng. Chỉ sau 7-21 ngày tin tưởng sử dụng, mi của chúng ta sẽ dần trở nên dài, dày, sẫm màu hơn và đẹp một cách tự nhiên mà bạn không ngờ tới.

Thuốc mọc dài mi Halash USA 3.5ml dạng serum có dung tích 3.5ml. Sản phẩm được tổng hợp từ các cấu trúc đặc biệt gồm những loại vitamin và protein tự nhiên có thể kích thích sự tuần hoàn và bồi dưỡng các những dưỡng chất quý hiếm cần thiết và không hề gây hại đến cơ thể. Sản phẩm đã được FDA chứng nhận.

thuoc moc mi halash


Tính năng nổi bật của thuốc dài mi Halash so với các dòng sản phẩm khác:

– Dễ dàng sử dụng.

– Hiệu quả tin tưởng sử dụng cho thấy chỉ sau một thời gian ngắn.

– Không gây kích ứng da như: (mẩn đỏ, ngứa chân mi  thường xuyên làm rụng mi)

Thành phần của thuốc uống mọc dài mi Halash USA 3.5ml:

Được tổng hợp từ một số những chất dinh dưỡng như cây Bạch Quả, rễ cây Nhân Sâm, hoa cây Hoa Trà, sản xuất hoa quả và protein trong hạt lúa mỳ. Halash USA 3.5ml hiện là loại sản phẩm dài mi hữu hiệu nhất, loại thực phẩm chức năng này được rất nhiều các giới nghệ sĩ tin dùng và ựa chuộng.

thuoc moc mi cua my


Công dụng của thuốc uống mọc dài mi Halash USA 3.5ml:


Với công thức đặc biệt Halash USA 3.5ml được tổng hợp từ nhiều loại vitamin và protein có trong tự nhiên giúp kích thích sự tuần hoàn và cung cấp các những dưỡng chất cần thiết xem làn mi.

Thuốc dài mi Halash nuôi dưỡng làn mi, giúp mi mọc dài, dày, khỏe mạnh và làm giảm sự gãy rụng. Bạn sẽ mau chóng có được một hàng mi cong, dài và dày một biện pháp tự nhiên đầy quyến rũ chỉ sau 10 – 15 ngày thường xuyên sử dụng loại sản phẩm.

Hướng dẫn thường xuyên sử dụng Halash USA 3.5ml:

– Rửa sạch và làm khô vùng mắt trước khi thường xuyên dùng.

– Mỗi ngày sử dụng một lần vào buổi tối trước khi đi ngủ.

– Nhỏ 1 giọt nhỏ và quẹt lên chân của lông mi, sau đó dùng tay giữ cố định mí mắt trong vài giây.

– Không rửa lại mắt trong vòng 8 giờ sau khi luôn tin tưởng dùng loại thực phẩm chức năng.

Dung tích: Lọ 3.5ml.

Xuất xứ: USA (Mỹ) của tập đoàn H.A.Herbal.

Bảo quản:
Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp.

Hạn luôn tin tưởng dùng:
In trên bao bì thực phẩm chức năng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét