Thứ Tư, 10 tháng 2, 2016

Đại lý bán thuoc bo cho xuong khop tại Bình Định


Glucosamine là một trong những thành phần cơ bản cấu trúc nên sụn, chất hoạt dịch và góp phần tạo nên công thức xương bền chắc cho các bộ phân cơ thể. Glucosamine rất cần thiết cho việc duy trì trạng thái mạnh khỏe và toàn vẹn các cấu trúc đối với xương khớp. Đảm bảo có trách nhiệm của sụn và tối ưu hóa quá tình vận động.
Glucosamine và MSM đây chính là 1 tổ hợp hoạt chất hữu hiệu trong việc hỗ trợ khả năng vận động, bôi trơn các khớp xương, duy trì trạng thái khỏe mạnh cho sụn và các tế bào xương.
MSM (Methylsulfonylmethane) là 1 hỗn hợp Sulfat hữu cơ cực kỳ quan trọng đối với các bộ phân cơ thể. Hoặc chất này đặc biệt cần thiết khi kết hợp với Glucosamine để tạo nên Collagen - một thành phần quan trọng giúp cho khớp và xương khỏe mạnh. Tác dụng tối ưu của nó là trị dứt các cơn đau.

Tác dụng của chất MSM : các cơn đau phần lớn tập trung và tác động đến tế bào cơ thịt. Cơ thể bạn có cơ hội cảm nhận được nhiều loại cơn đau khác nhau nhưng phổ biến nhất là một vài cơn đau do lực áp đè ép xuống các tế bào trong toàn bộ cơ thể. Khi tế bào của cơ thể chúng ta bắt đầu chịu sức ép đến từ môi trường bên ngoài, nó sẽ bị tổn thương gây ra viêm và trương phù lên. Hiệu quả khả quan của MSM chính là loại bỏ việc chịu lực áp đối với các tế bào qua đó sẽ giảm các cơn đau và loại bỏ nó một phương pháp tối đa. 

glucosamine 375 viên


Viên uống hỗ trợ xương khớp của Mỹ Glucosamine 1500 mg Kirkland thật hoàn hảo luôn tin tưởng dùng dành cho một vài người có các triệu chứng về viêm khớp, thoái hóa các khớp xương, đặc biệt công dụng rất tốt giúp hỗ trợ chữa trị loãng xương, đồng thời hỗ trợ rất tốt đối với một vài người liên tục chơi thể thao hoặc vận động mạnh và liên tục trong công việc ....

Glucosamine 375 viên Kirkland giúp chúng mình có thể làm tăng khả năng vận động, hiệu nghiệm rõ rệt sau khi thường xuyên sử dụng từ 06 tuần trở lên.

Một nguồn gốc khác khiến các bộ phân cơ thể bạn bị thiếu hụt lượng glucosamine chính là căn bệnh viêm khớp sẽ bào mòn nhanh lẹ  glucosamine có giới hạn của toàn bộ cơ thể.

Lúc này, cần thiết nhất là cung cấp cho các bộ phân cơ thể ngay lượng Glucosamine sulfate ngoại sinh qua các nguồn thức ăn hoặc thực phẩm nhiệm vụ. Nghiên cứu đã cho thấy Glucosamine sulfate có công dụng ức chế các tác nhân gây phá hủy sụn khớp.

Tất cả các thực phẩm chức năng của hãngsinh sản Kirkland( Kirkland SignatureTM ) đều được cộng nhận về chất lượng trên toàn toàn cầu và được người tiêu dùng đánh giá rất cao.

Ứng dụng trên lâm sàng:

Trong nhiều thập niên qua, việc điều trị viêm khớp chủ yếu là dùng các thuốc kháng viêm giảm đau nhằm mục đích giảm các triệu chứng đau và kìm hãm vận động khớp viêm cho người bệnh. Cuối cùng mãi cho đến vài năm gần đây, các nhà khoa học đã nghiên cứu ra một vài loại thuốc uống tương tác lên bệnh lý của sụn khớp một cách hiệu nghiệm, và phương pháp tốt nhất trong số đó chính Glucosamine. Thử nghiệm trực tiếp trên con người đã cho thấy sản phẩm này đã mang lại nhiều ưu điểm trong chữa trị hơn hẳn.

Ưu điểm lớn nhất ghi nhận được đến hiện giờ đó chính là người tin tưởng sử dụng hầu như không gặp phải các tác dụng phụ khi thường xuyên dùng Glucosamine sulfate.

Ðã có rất nhiều nghiên cứu thử nghiệm so sánh với các loại thuốc kháng viêm không steroid (NSAID), cho kết quả như sau:

 1. Cải thiện các triệu chứng viêm khớp với mức độ tương đương tuy nhiên hữu hiệu trong thời gian ngắn hơn và càng vượt trội hơn hẳn nếu luôn tin tưởng dùng trong thời gian dài.

 2. Mức độ an toàn cao hơn do gặp rất ít các phản ứng phụ.

 3. Người ta dùng phối hợp Glucosamine và NSAID cho kết quả tốt hơn.

4. Hiệu quả được đảom bảo trong thời gian dài nhiều tháng sau khi đã ngưng thường xuyên dùng.

5. Với một số bệnh nhân tuân thủ phác đồ chữa trị dùng Glucosamine càng dài thì lợi ích kinh tế càng lớn vì tính an toàn và hiệu nghiệm của nó càng được phát huy.


Hướng dẫn thường xuyên sử dụng: Chúng ta có thể tin tưởng sử dụng từ 1 đến viên/ngày, nên uống cùng hoặc sau bữa ăn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét