Thứ Bảy, 27 tháng 2, 2016

Một số lý do làm giảm ham muốn tình dục

Trong cuộc sống chăn gối của vợ chồng không tránh khỏi các tình huống, các chứng bệnh làm ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng ham muốn, hệ lụy của những bệnh đó là xuất tinh sớm, liệt dương… Cùng xem các triệu chứng có biện pháp xuất hiện và ngăn chặn kịp thời bạn nhé.

Ung thư

Mức độ trầm trọng của các hậu quả do ung thư tạo ra với cuộc sống hàng ngày hiện đại chuyện phòng the biến đổi theo mỗi người. Nhu cầu quan hệ giảm đi cùng với các trường hợp stress nặng nề, sự buồn chán vì tiến triển của bệnh và một vài sửa đổi biện pháp bên ngoài. Sự mệt mỏi, một vài rối loạn hoocmôn cũng gây ra giảm ham muốn. Do lo sợ không thoả mãn bệnh chăn gối, quý ông cũng có bí kíp không cương cứng. Ngoài ra, việc điều trị bằng thuốc cũng như phẫu thuật có phương pháp dẫn đến những rối loạn cương dương khi quan hệ…

Chứng Stress – Trầm cảm

Stress dễ dàng xảy ra với bất kỳ ai và đó là nguyên do ảnh hưởng đến đời vợ chồng. Trầm cảm đôi khi cũng có hậu quả như stress, có liên quan đến trạng thái mệt mỏi, hay gắt gỏng, cáu kỉnh. Nó có giải pháp đưa đến sự thờ ơ trong quan hệ, không phải do tình cảm vợ chồng phai nhạt. Nếu các triệu trứng này không biến mất mau lẹ, bạn hãy quan tâm gặp bác sĩ tâm lý để có chữa trị kịp thời và hợp lý.

Huyết áp cao

Khi mắc bệnh huyết áp cao, ngoài ảnh hưởng khả năng chuyện vợ chồng từ việc dùng thuốc ra, thường nên tránh sinh hoạt tình dục thái quá, nhằm giảm gánh nặng đối với hệ thần kinh và tim – phổi. Bởi lẽ quan hệ có mẹo hay tăng cường huyết áp, dẫn đến vỡ mạch máu não, xảy ra đột quỵ, thậm chí hôn mê tử vong; nó có biện pháp làm nhịp tim nhanh, thiếu máu cơ tim mà gây ra nguy cơ nhồi máu cơ tim.

Bệnh Béo phì

Hiện nay, tỷ lệ béo phì tăng lên, người bị rối loạn khả năng chuyện phòng the cũng tăng lên tương ứng. Trong đó, nam giới mắc chứng béo phì đôi lúc xuất hiện giảm mức testosterone trong máu, tăng mức ostrogen, theo đó làm giảm khả năng chuyện phòng the của nam giới. Nữ giới mắc chứng béo phì có tỉ lệ rối loạn kinh nguyệt rất cao, nếu mức androgen tự do tăng cao sẽ tạo ra chứng rậm lông, tắt kinh, thậm chí làm biến mất lạc thú chuyện vợ chồng. Ngoài ra, người béo phì dễ mắc bệnh đái tháo đường hoặc bệnh tăng huyết áp, cũng dễ hiện diện rối loạn khả năng chuyện phòng the.

Bệnh tim mạch

Các bệnh tim mạch không ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt chuyện vợ chồng. Tuy nhiên nó chỉ ảnh hưởng đến chuyện phòng the khi các động mạch chảy vào bộ phận sinh dục nam bị tắc ngẽn. Trong trường hợp này, sự cương cứng sẽ giảm chất lượng. Trước khi chữa trị bằng thuốc uống, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ để tránh các nguy cơ tương kỵ giữa một số loại dược liệu.

Khi quan hệ nếu xảy ra bất ổn như nhức đầu, chóng mặt, hoa mắt, thì nên dừng lại, thậm chí đi đến bác sĩ.

Bệnh tiểu đường

Theo thống kê, nam giới mắc bệnh tiểu đường có khoảng 50% sẽ phát sinh liệt dương. Liệt dương có mẹo vặt xảy ra thời kỳ đầu mắc bệnh hoặc sau vài năm, thời kỳ đầu tiên tiên phần nhiều xuất hiện khi người mắc bệnh trong trạng thái sức khỏe kém.

Liệt dương ở người bệnh tiểu đường xảy ra dần dần, biểu hiện chính lúc ban đầu là dương vật cương không cứng hoặc không lâu. Ngoài ra, người bệnh còn có bi kịch phóng tinh ngược dòng, xuất tinh sớm và thiếu tinh trùng… Thực tế người tiểu đường vẫn có ham muốn, nhưng một vài người thường do quá lo lắng mà làm mất khả năng chuyện vợ chồng, theo đó càng làm cho liệt dương phát triển. Hơn nữa, liệt dương ở người bệnh đái tháo đường thường do thiếu dinh dưỡng, chỉ khi khống chế được bệnh trạng, tăng cường dinh dưỡng thích đáng sẽ đạt mục tiêu phòng trị.

Mãn kinh không phải là một bệnh nhưng trong thời điểm hiện tại, âm đạo chịu một số sửa đổi nghiêm trọng: khô và mất độ đàn hồi có cách thức gây đau đớn khi quan hệ. Tuy nhiên, một hoạt động chuyện vợ chồng thường xuyên có cơ hội giữ đối với âm đạo trở lại bình thường. Không giống với điều mà rất nhiều phụ nữ lo sợ, mãn kinh không làm biến mất ham muốn. Ngược lại những phụ nữ lại nhận thấy tự do hơn trong quan hệ.

Mất cân bằng hoocmôn ở nam giới

Cũng như chị em, đến một độ tuổi nào đó, nam giới cũng đối mặt với bi kịch gọi là sự tắt dục nam. Thực chất đó là sự sụt giảmsản xuất testosteron. Điều này có biện pháp kéo theo sự giảm nhu cầu quan hệ, giảm khối lượng cơ, mật độ xương, sửa đổi tính khí và giảm năng lượng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét