Thứ Ba, 1 tháng 3, 2016

Mẹo hay giảm trọng lượng đơn giản và lười biếng

Hành trình giảm béo có đi đến đích hay không hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Tuy nhiên, nếu đi không đúng đường hoặc không biết tận dụng một vài bí quyết, con đường của bạn sẽ dài hơn. Vậy tại sao không thử với một số phương pháp hay giảm trọng lượng thú vị ngay bên dưới đây, bạn sẽ bất ngờ vì hiệu quả mà mình đạt được đấy!

Ngủ đúng giờ, đủ giấc

Với một số “chú sâu lười” thích ngủ thì đây quả là phương pháp hay giảm trọng lượng tuyệt vời! Bởi nếu xét tổng thể toàn bộ các cách giảm béo thời điểm hiện tại, thì đây là cách lười biếng nhất và hạnh phúc nhất. Trong một nghiên cứu kỹ kéo dài 6 năm, các nhà nghiên cứu Canada đã quan sát mối liên hệ giữa các kiểu ngủ với bệnh béo phì và phát hiện một số người ngủ 5-6 tiếng/đêm tăng hơn 2kg so với người ngủ 7-8 tiếng. Điều này được lý giải là vì nếu không ngủ đủ giấc, nồng độ hormone gây đói ghrelin sẽ tăng lên, và chỉ một đêm ngủ ít đi cũng khiến quá trình trao đổi chất chậm lại vào sáng hôm sau.

Do đó, nếu chúng ta muốn giảm béo nhưng rất ngại dậy sớm tập thể dục thì hãy ngủ thêm một chút nữa, đảm bảo ngủ đủ 8 tiếng thì dậy là vừa để tránh phản công dụng.

Đi shopping, siêu thị

Mẹo giảm béo này có lẽ thích hợp hơn với phái đẹp, bởi dù có lười ra khỏi nhà như thế nào đi nữa, thì các nàng cũng không thể kìm chế được cảm giác thích thú khi đi mua sắm. Vậy thì hãy xem việc đi siêu thị, shopping như là một cách thức tập luyện nhé!

Bạn có mẹo hay đi vòng quanh các khu trung tâm thời trang hoặc các quầy bán hàng trong siêu thị, việc này vừa giúp chúng ta vận động các bộ phân các bộ phân cơ thể vừa thỏa mãn sở thích cá nhân! Tuy nhiên, kinh nghiệm này đôi khi sẽ tiêu tốn của chúng mình khá nhiều “ngân lượng” đấy! Vì thế hãy mang theo ít tiền thôi, đồng thời cố gắng hạn chế bản thân, chỉ nên mua một vài thứ thật cần thiết. Không đi ngang qua quầy thực phẩm cũng là một lưu ý bạn hãy quan tâm nhớ.

Chơi cùng thú cưng

Chơi cùng những chú cún đáng yêu hoặc những nàng mèo “nhõng nhẽo” là biện pháp giảm cân tuyệt vời, hấp dẫn nhất dành đối với một số người yêu động vật. Khi chơi đùa với chúng, chúng ta sẽ vận động các bộ phân cơ thể và vì thế, nó cũng được tính là một bài tập thể dục giảm béo.

Sau một vài giờ làm việc căng thẳng, một số giây phút mỏi mệt, chơi cùng thú cưng sẽ giúp chúng mình mau lẹ thu lại được tinh thần và giảm béo hiệu nghiệm. Tuy nhiên, bạn hãy quan tâm chú ý khi chơi đùa cùng cún, mèo, thỏ kiểng… vì chúng rất hay rụng lông.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét