Thứ Ba, 8 tháng 3, 2016

Mỹ phẩm làm xinh xắn da nhờ nhau thai cừu cái

Trải qua 1 thời gian nghiên cứu kỹ và ứng dụng vào thực tế 1 cách cẩn trọng tập đoàn STAR COMBO AUSTRALIA đã tung ra thị trường Châu Âu và Châu Á loại thực phẩm có chức năng điều trị nám và làm đẹp da từ bên trong. Đăc biệt loại SP duy nhất trên thị trường luôn tin tưởng dùng thanh phần nhau thai cừu cái tươi kết hợp với vitamin va nhiều thành phần quý hiếm.

Placenta baby sheep Essential 15 000mg Nay thực phẩm trách nhiệm đã có mặt tại Việt Nam

Giữ ẩm, tái tạo da mới nhờ Placenta baby sheep Essential 15 000mg

Theo 1 cuộc điều tra xã hội mặc dù tham dự ở thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng Placenta baby sheep Essential 15 000mg luôn là loại thực phẩm chức năng hàng đầu được mọi người ca ngợi về hiệu nghiệm điều trị nám da da, làm đẹp da, tránh lão hóa vượt trội từ bên trong an toàn và có kết quả tốt.

Viên soft gel nhau thai của con cừu Placenta baby sheep Essential 15 000mg không chỉ khỏe trong mà còn mang đến làn da mịn màng không tì vết

Giải pháp chính trong cơ chế làm đẹp của Placenta baby sheep Essential 15 000mg Giải pháp làm trẻ lại da nhờ công nghệ nảy mầm

Giải pháp chữa nám da với thành phần SOD acid hyaluronic có hiệu lựcchống oxy hóa bằng cách giữ gìn tế bào khỏi sự nguy hại của các gốc tự do và ngăn cản sự phát triển của Melanin – sát thủ gây nên sắc tố da, vết thâm nám và màu da không đều

Giải pháp giảm nhăn và tránh lão hóa da với việc bổ sung các hệ tác nhân miễn dịch IAF, các peptid, EGFs – tác nhân tăng trưởng biểu bì da và SCAFs (yếu tố hoạt hóa tế bào già) giúp chống lão hóa và nhăn da. Có thể nói, những dưỡng chất quý hiếm quý hiếm Placenta baby sheep Essential 15 000mg (thành phần chính của loại SP) đã tập hợp toàn bộ một vài thành phần dinh dưỡng tốt nhất trong việc nuôi dưỡng các tế bào, nhất là mô da – với hơn 20 loại amino axít cần thiết, nhiều khoáng chất quý, Vitamin, ADN, ARN, các loại thực phẩm có chức năng trao đổi chất, các enzyme và peptide hoạt hóa, v.v… Ngoài ra, có hai thành phần rất quan trọng:

Acid Hyaluronic kích thích quá trình lên lớp da mới sáng, mịn hơn.

Hắc tố xâm nhiễm da

Thành phần SCAFs làm cho một vài tế bào đang bị lão hóa hồi phục lại một vài đặc tính của tế bào non và khỏe mạnh, quá trình này giúp tránh lão hóa của da. SCAFs kết hợp với EGFs kích thích sự khôi phục của tế bào.

Hơn nữa, thời hạn vòng luân chuyển của da thông thường là 28 ngày khi còn trẻ. Nhưng khi tuổi tăng cường, thời hạn vòng luân chuyển sẽ làm dài thêm ra hơn; và như vậy việc biến đổi tế bào da sẽ chậm hơn. Placenta baby sheep Essential 15 000mg có giải pháp kích thích vòng luân chuyển; kích thích sự bồi dưỡng một vài dưỡng chất và enzyme cho da; hoàn lại độ đàn hồi và mềm mại đối với da, tăng lên việc thải các tế bào già, giúp làm tăng sắc tố melamin ra ngoài với tốc độ nhanh hơn và loại bỏ nó. Đồng thời, Placenta baby sheep Essential 15000mg cũng bổ sung một lượng ẩm khổng lồ, vì bản thânPlacenta baby sheep Essential 15 000mg chứa lượng lớn những loại amino axit tự nhiên có thể giữ nước trong lớp sừng và giảm khả năng hydrat hóa do ánh nắng mặt trời và các nguyên nhân khác.Với các tính năng đặc biệt này, Placenta baby sheep Essential 15000mg có biện pháp giúp làn da bị thương tổn do nhiều tác nhân môi trường hoặc thời gian được phục hồi và nuôi dưỡng khỏe mạnh hơn, lý tưởng ngay cả làn da nhạy cảm nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét