Thứ Ba, 24 tháng 5, 2016

Các lọai thức ăn trợ giúp người người sống lâu có một giấc ngũ ngon

 

Một giấc ngủ ngon thực sự phải là một giấc ngủ đủ giấc và đảm bảo độ sâu.


1. Táo
Có vị ngọt, tính ôn, có tác dụng bổ tỳ, ích khí, an thần. Ăn táo đều đặn hàng ngày sẽ giúp tinh thần chị em thư giãn, thoải mái và ngủ ngon hơn rất nhiều.

2. Rau nhút
Có vị ngọt nhạt, tính hàn, có công dụng bổ trung ích khí, đặc biệt nó có dưỡng chất quý hiếm giúp phái yếu dễ ngủ, mát dạ dày, tiêu hóa tốt.

3. Các thức ăn từ cây sen giúp bạn ngủ ngon
Củ sen là phần rễ sen cắm sâu dưới bùn, có tác dụng dưỡng tâm, an thần, bổ tỳ, thường được nấu canh để trị chứng mất ngủ, suy nhược các bộ phân cơ thể.
Hạt sen: Có công dụng an thần rất kết quả tốt, được không ngừng nghỉ thường xuyên sử dụng để trị chứng mất ngủ, thần kinh suy nhược.
Tâm sen: Có công dụng khiến bạn ngủ sâu giấc và êm ái.Tac dung cua vien nang sua ong chua

 

 

 

 

 

4. Củ súng
Có vị ngọt mát, có công dụng dưỡng tâm, bổ tỳ, ích thận, dùng để trị mất ngủ, suy nhược thần kinh rất hữu hiệu.

5. Sữa tươi
Sữa có công dụng giúp phụ nữ dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn, vì thế trước khi đi ngủ khoảng 1 tiếng, phái yếu hãy uống 1 ly sữa tươi ấm, sẽ có tác dụng ru ngủ rất tốt và sâu hơn.

6. Chuối
Trong chuối có chất setonin làm các bộ phân toàn bộ cơ thể thư giãn, giúp bộ não của bạn dễ dàng đi sâu vào giấc ngủ.

7. Mật ong
Có tác dụng bổ trung ích khí, xua tan cảm giác mệt mỏi của các bộ phân toàn bộ cơ thể, có công dụng tốt đối với giấc ngủ.Nhau thai cừu vip placentra

 

 

 

 

 

 

 

 

8. Đậu bắp
Có chứa thành phần tryptophan là chất giúp quý bà dễ dàng ngủ ngon hơn.

9. Quả dâu tằm hoặc nước ép của nó
Có tác dụng giải trừ mệt mỏi toàn bộ toàn bộ cơ thể, đối với quý cô một giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn.

 

 

 

 

  Quảng cáo  

Nhau thai là một cơ quan trong tử cung của động vật có vú khi có thai, nó rất quan trọng trong nuôi dưỡng và bồi bổ những dưỡng chất cho thai qua dây rốn.Thông qua nó, Oxy và một số những chất dinh dưỡng quý trong máu mẹ vào được trong thai và thải ra một số chất cặn bã theo hướng ngược lại. Nhau thai được đi ra ngoài tử cung khi sinh, lúc đó nó được gọi là Afterbirth (trong Đông y còn gọi là Tử hà sa). Nhau thai của con cừu rất giàu amino acid và gonadotropin, và hơn 30 amino acid khác có tác dụng đặc biệt trong việc loại bỏ nám và vết thâm, đóng nhiệm vụ rất quan trọng trong việc tái tạo hồng cầu trong máu, cung cấp năng lượng và dưỡng chất cho toàn bộ cơ thể, làm đẹp và làm trẻ lại da mặt và giữ toàn bộ toàn bộ cơ thể luôn cân đối. Nhau thai cừu đã được con người tin tưởng sử dụng cho là một “Tiên y” quý hiếm đối với việc làm đẹp da, duy trì tuổi thanh xuân, sự dẻo dai. Xem thêm tại  nhau thai cừu mẹ úc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét