Thứ Hai, 23 tháng 5, 2016

Giảm béo hữu hiệu cho chúng mình bằng cách ăn kiêng dân gian

Xem thuoc giam can 2 day diet - Với một số người bị béo phì, thừa cân, phương pháp ăn kiêng giảm trọng lượng thường được áp dụng. Nhiều người ứng dụng quy cách ăn kiêng giảm trọng lượng theo xu hướng ít calo cho hàng ngày, còn nhiều người vẫn áp dụng phương ăn kiêng truyền thống. Về cơ bản hai biện pháp này đều mang lại hữu hiệu giảm béo gần như nhau. Dưới đây là chi tiết về biện pháp ăn kiêng truyền thống.

  Xác định trước tinh thần  

 

 

Để áp dụng phương pháp ăn kiêng truyền thống đạt hiệu nghiệm tối đa, phái yếu cần phải xác định rõ tinh thần trước khi chính thức bước vào cuộc chiến:

1. Phụ nữ cần xác định là bạn sẽ không giảm vài cân trong 1 tuần đầu.
2. Chị em cần phải khống chế cảm giác thèm ăn của người dùng nó nó. Một chế độ ăn kiêng sẽ rất khó khăn thực hiện với một vài người ăn kiêng được 1 vài bữa sau đó họ không thể khống chế được cảm giác thèm ăn, vậy là bao công sức trở thành không công hết cả.
3. Bạn cần xác định rõ tinh thần thì viêc ăn kiêng truyền thống giảm cân sẽ dễ dàng hơn. Phái yếu cần tính toán lượng calo áp dụng trong chế độ ăn kiêng.

  Cách tính lượng calo cần thiết quý bà có mẹo hay ứng dụng theo công thức sau:  

công thức Katch-McArdle: Đây là cấu trúc tính khá chuẩn cho một vài người không quá béo. Chỉ thường xuyên sử dụng cấu tạo này nếu phái yếu có một ước đoán khá chính xác đối với % mỡ cơ thể.

BMR = 370 + [21.6 x LBM]
LBM = [tổng cân nặng x (100 - % mỡ các bộ phân cơ thể)]/100

  Tính tổng lượng calo chị em cần để giữ cân  

quý cô cân đổi BMR sang tổng lượng calo cần để giữ cân bằng cách nhân BMR với một thông số phù hợp vận động cá nhân phụ nữ:

1. Nếu đàn bà rất ít / không vận động (chắc chắn không tập luyện, làm việc văn phòng), calo cần = BMR x 1.2
2. Nếu chị em vận động nhẹ (lao động / tập luyên nhẹ 1-3 ngày / 1 tuần), calo cần = BMR x (1.3 tới 1.4)
3. Nếu đàn bà vận động vừa phải (lao động / tập luyện cường độ trung bình, 3-5 ngày / 1 tuần), calo cần = BMR x (1.5 tới 1.6)
4. Nếu phái yếu vận động cao (lao động/ tập luyện khá nặng 6-7 ngày một tuần), calo cần = BMR x (1.7 tới 1.8)
5. Nếu chúng mình vận động rất là cao (Lao động/tập luyên rất nặng, 6-7 ngày một tuần), calo cần = BMR (1.9 tới 2.0)

  Nguyên tắc giảm cân  

Đôi khi đàn bà không được bị ám ảnh quá về số calo nạp vào toàn bộ toàn bộ cơ thể. Chỉ cần nhớ nguyên tắc chung để giảm trọng lượng là:  chúng mình cần giảm lượng calo nạp vào hay nói cách khác đi là ăn ít đi để đảm bảo rằng calo vào < calo="" ra="" để="" giảm="" cân.="" vậy="" bạn="" cần="" ăn="" làm="" sao="" để="" khống="" chế="" lượng="" calo,="" vừa="" đủ="" dinh="" dưỡng="" và="" tránh="" mất="" cơ.="" để="" đảm="" bảo="" sức="" khoẻ,="" tránh="" mất="" cơ="" và="" da="" thịt="" lỏng="" lẻo="" chúng ta="" cần="" nạp="" đủ="">
Một số lời khuyên cho người ứng dụng phương pháp ăn kiêng truyền thống

Ăn uống hợp lý đóng chức năng lựa chọn trong việc giảm trọng lượng, nhưng quý bà cũng không được phép bỏ qua các yếu tố bên ngoài như các bài tập thể dục đi kèm, và sự quyết tâm vừa đủ.

Không có gì ngạc nhiên là những người tập thể dục thường sẽ giữ được vóc dáng lâu hơn những người ít hoặc lười tập luyện. Tập thể dục giúp đốt bớt calo, do đó người ăn kiêng có cách ăn nhiều hơn mà vẫn giữ cân. Nếu chỉ dựa theo khống chế lượng calo và không tập thể dục để giữ cân (sau khi đã giảm) là khá khó. Khi không tập thể dục, mức calo cho phép để giữ cân thấp hơn. Sớm muộn gì cũng có lúc người ăn kiêng thấy thèm ăn và lại ăn quá tải.

  Quyết tâm   : giảm trọng lượng truyền thống về nguyên lý thì rất không khó, cái khó nhất chính là quyết tâm. Để tạo động lực cho mình phái yếu nên có quý cô đồng hành cùng giảm cân. Một cách thức kết quả tốt khác là đăng quý bà có biện pháp chia sẻ lịch trình giảm cân cùng phụ nữ đồng hành để cả đội cùng theo dõi. Bạn sẽ vừa có động lực do một số người đồng “cảnh ngộ” và chí hướng mang lại. Đồng thời, những người đàn bà đồng hành cũng sẽ tạo “sức ép” tích cực để ép chị em theo khuôn khổ.

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét