Thứ Ba, 8 tháng 11, 2016

Mai Ngô 'nghiện' mặc đồ khoe nhược điểm hình thể

Những kiểu váy, quần siêu ngắn thường được Mai Ngô yêu thích tin dùng khi tham gia các hoạt động tập luyện, vui chơi hay có mặt tại các sự kiện văn hoá giải trí. Tuy nhiên không phải giờ nào quần áo sexy cũng giúp người đẹp trở nên gợi cảm hơn. Trong nhiều tình huống, chính váy áo hở lại vô tình tố giác hình thể kém kiêu sa của người mẫu.

Việc tăng cân đã khiến phom dáng của Mai Ngô không được gọn gàng như xưa. Nhưng cô không ngại diện những bộ trang phục khoe đùi to thô kệch.

Bạn nên quan tâm: thuốc giúp ngực to

Mai Ngô luôn khiến mình trở nên khác biệt bởi cách chọn quần áo phô trương trọn vẹn nhược điểm.

Trong buổi casting gần đây, Mai Ngô nhận được nhiều lời bình phẩm không mấy vui tai về cách giữ dáng và chọn lựa trang phục. Một số ý kiến cho rằng người mẫu cố tình khoe 'đùi ếch' để được chú ý.

Đọc thêm: thuoc tri nam da mat tot nhat

Lựa chọn mẫu quần short quá ngắn không chỉ khẳng định việc dư giả lượng mỡ thừa ở bắp đùi mà còn khiến hình ảnh của người mẫu trở nên phản cảm.

Dù nhận được nhiều ý kiến về phong cách thảm hoạ nhưng Mai Ngô vẫn tự tin với cách xây dựng hình ảnh của bạn.

Bạn nên đọc: kem lam trang da transino

Bên cạnh việc 'nâng niu' bắp đùi ngoại cỡ, Mai Ngô cũng chăm chỉ khoe vòng một bằng những kiểu áo xuyên thấu, mốt khoe đồ mặc trong.

Ăn mặc phong phanh đi sự kiện khiến Mai Ngô được chú ý và để lộ điểm xấu nhiều hơn.

Khi nhận được nhiều đóng góp về cách sử dụng quần áo dễ gây 'nhức mắt', người mẫu luôn có nhiều cách biện minh và khẳng định mình đang đi theo đúng xu hướng, trào lưu thịnh hành.

Trái ngược hoàn toàn với hình hình hot bỏng khi có mặt trên các tạp chí, bộ ảnh thời trang, khi không có sự can thiệp của photoshop, quần áo hở lại khiến hình thể Mai Ngô xấu ngoài sức tưởng tượng.

Thuý Ngân

Theo: mua thuoc sun vi ca map

0 nhận xét:

Đăng nhận xét